แก้ศัลยกรรมตาสองชั้น

แก้ศัลยกรรมตาสองชั้น?

การศัลยกรรมตาเป็นการศัลยกรรมที่มีผู้คนทำมากที่สุด และยังเป็นการศัลยกรรมที่มีคนแก้มากที่สุดเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงระวังเป็นพิเศษเพื่อแก้ไขจุดยกพร่องเหล่านี้ ให้ไม่ต้องมีการแก้ไขซ้ำอีก

วิธีศัลยกรรมตามลักษณะของตา

目再手術のケース

ผู้ที่เคยทำศัลยกรรมตาสองชั้นและมันคลาย
ถือเป็นกรณีที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดในบรรดาผู้ที่ทำศัลยกรรมตาสองชั้น ซึ่งวิธีการแก้ไขจะแตกต่างกันออกไป ในกรณีที่ใช้วิธีการเย็บด้วยไหม จะทำการเย็บให้อีกครั้งตามลายที่มีอยู่ ในกรณีที่ใช้วิธีกรีดก็จะใช้วิธีกรีดตามรอยเดิมที่มี และหากจำเป็นจะต้องทำการขจัดไขมันบริเวณเปลือกตาด้วย เพื่อให้มีลายสองชั้นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

目再手術のケース

ผู้ที่มีรอยกรีดต่ำเกินไป
ในกรณีที่ใช้วิธีกรีดและรอยกรีดอยู่ต่ำเกินไป หรือใช้วิธีเย็บแล้วไม่ได้ขจัดส่วนผิวที่หย่อน ทางเราจะทำการปรับให้ใหม่ด้วยการขจัดส่วนผิวที่หย่อนก่อน เพื่อให้รอยตาสองชั้นสูงขึ้น

目再手術のケース

ผู้ที่มีรอยกรีดสูงเกินไป
ในกรณีที่ใช้วิธีกรีดและรอยกรีดอยู่สูงเกินไป หรือใช้วิธีเย็บแต่เย็บไว้สูงเกินจำเป็น ทางเราจะทำการกรีดใหม่ในตำแหล่งที่ต่ำลง และลบรอยแผลเป็นเก่าจากการผ่าตัดครั้งก่อน เพื่อรอยสองชั้นที่เป็นธรรมชาติ

目再手術のケース

ผู้ที่ลืมตาได้ไม่เต็มที่หลังการผ่าตัด
ในกรณีที่แผลจากการผ่าตัดกลับมาติดกันอีกครั้งหรือกล้ามเนื้อส่วนตาได้รับความเสียหาย ทำให้ลืมตาไม่ค่อยขึ้น ทางเราจะใช้วิธีขจัดเนื้อเยื่อแผลเป็นออก หรือไม่ก็ฟื้นฟูกล้ามเนื้อส่วนที่ได้รับเสียหาย

目再手術のケース

ผู้ที่หลับตาไม่สนิทหลังการผ่าตัด

พบเห็นได้บ่อยในกรณีที่ขจัดผิวหรือกล้ามเนื้อบริเวณเปลือกตามากในช่วงผ่าตัด สำหรับผิวจะสามารถสร้างขึ้นได้เองหากเวลาผ่านไป แต่สำหรับกล้ามเนื้อ ถือเป็นเรื่องยาก เนื่องจากการหลับตาเราต้องใช้กล้ามเนื้อช่วงตา ดังนั้นในกรณีนี้ผู้ป่วยจะต้องได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนจะตัดสินใจว่าควร ศัลยกรรมด้วยวิธีไหน

目再手術のケース

ผู้ที่มีตาสองชั้นที่ไม่เท่ากัน

ในกรณีนี้คนไข้จะสามารถเลือกได้ว่าอยากปรับข้างไหน หรือไม่ก็อาจตัดสินใจปรับทั้งสองข้าง แล้วแต่ความพอใจของคนไข้

目再手術のケース

ผู้ที่มีตาสองชั้นเป็นหลายชั้น

สาเหตุที่ตาสองชั้นเป็นหลายชั้นเกิดจากริ้วรอยตามวัยในกรณีผู้ที่มีอายุแล้ว หรือไม่ก็อาจเกิดจากการที่ขจัดไขมันบริเวณเปลือกตามากเกินไปในช่วงผ่าตัด ซึ่งกรณีนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการปลูกถ่ายไขมัน

目再手術のケース

แก้ไขการเปิดหัวตา

หากต้องการแก้ไขการเปิดหัวตา วิธีการแก้จะแตกต่างกันออกไปตามวิธีที่เคยใช้ หรือความหนักเบาของรอยแผลที่เหลืออยู่ เพื่อใช้วิธีที่เหมาะสมที่สุดในการแก้

目再手術のケース

แก้ไขการเปิดหางตา

หากมองเห็นพังผืดสีแดงหรือกล้ามเนื้อตากลับมาติดกันอีก จะต้องทำการปรับใหม่ โดยผู้ป่วยมีสิทธิ์เลือกว่าจะทำการเปิดหางตาซ้ำหรือไม่ หลังการผ่าตัดแล้วจะมีแผลที่หางตาจางๆ ซึ่งถ้าเวลาผ่านไปจะจางลงเรื่อยๆจนแทบมองไม่เห็น

目再手術のケース

ปรับหัวตา

ในกรณีที่ศัลยกรรมเปิดหัวตาแล้วมันเปิดมากจนทำให้มองเห็นเนื้อข้างใน จะต้องทำการปรับหัวตาและรอการฟื้นฟู และไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็น เพราะทางเราจะทำการผ่าตัดให้อยู่ภายในเส้นเดิมที่เคยผ่าทำให้มองไม่ค่อยเห็นแผลอย่างแน่นอน

คุณสมบัติพิเศษของการแก้ไขศัลยกรรมตากับซินเดอเรลล่า

Skilled Know-How
มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Enough examination before operation
ตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนการผ่าตัด

Precise operation to prevent secondary reoperation
มีระบบที่เป็นระเบียบสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไข

Best post-surgery care
การดูแลหลังการศัลยกรรม

ผลลัพท์สุดน่าทึ่งจากการศัลยกรรมกับซินเดอเรลล่า