การลดขนาดเต้านม

การผ่าตัดลดขนาดเต้านมคือ?

หากคุณมีภาวะหน้าอกใหญ่โตเกินพอดี อันเนื่องมาจากน้ำหนักของเต้านม อาจทำให้เกิดอาการปวดไหล่และอาจเชื่อมไปยังโรคหมอนรองกระดูก หรือก่อให้เกิดโรคผิวหนังได้ กรณีที่รุนแรงอาจทำให้เกิดโรคทางจิตใจ เช่น โรคซึมเศร้า เป็นต้น
ที่ซินเดอเรลล่า เราจะพิจารณาและไตร่ตรองทั้งด้านความงามและประสิทธิภาพ รวมถึงสุขภาพของเต้านม สร้างหุ่นที่สวยและเป๊ะที่สุดให้กับคุณ ผ่านการผ่าตัดลดขนาดเต้านม

ผู้ที่เหมาะสม

กรณีขนาดของหน้าอกใหญ่เกินไป เมื่อเทียบกับสัดส่วนโดยรวมของร่างกาย
กรณีมีอาการปวดคอและหลัง เนื่องจากขนาดของหน้าอกที่ใหญ่เกินไป
กรณีหน้าอกหย่อนคล้อยอย่างรุนแรง ทำให้เกิดโรคผิวหนัง เช่น กลาก เป็นต้น

วิธีการผ่าตัดลดขนาดเต้านม

bast20

วิธีการผ่าตรง
เป็นวิธีการผ่าตัดที่จะต้องผ่าตรงลงมาจากจุดลานหัวนม กรณีที่ต้องลดปริมาตรของเต้านมจำนวนมาก เพราะจะต้องมีการผ่าตัดเอาเต้านมและเนื้อเยื่อไขมันออกในขณะเดียวกัน เนื่องจากผิวหนังที่หย่อนคล้อย

bast5

วิธีการผ่าลานหัวนม
เป็นวิธีการผ่าตัดที่ผ่าจากลานหัวนม กรณีหน้าอกไม่ใหญ่มากหรือไม่หย่อนคล้อย เหมาะสำหรับกรณีที่ต้องลดปริมาตรของเต้านมข้างละ ไม่เกิน 150~250 กรัม โดยอาจจะมีการดำเนินการดูดไขมันในขั้นตอนการผ่าตัด เมื่อเวลาผ่านไป แผลเป็นที่มองเห็นจะไม่ชัด เพราะผ่าเพียงรอบลานหัวนม และยังสามารถเก็บรูปแบบและประสิทธิภาพของหน้าอกตามธรรมชาติไว้ได้อีกด้วย

bast5

วิธีการผ่าเป็นรูปตัว T
เมื่อปริมาณของเนื้อเยื่อเต้านมที่ต้องลดเยอะและหย่อนคล้อย เราจะใช้วิธีการผ่าตัดเป็นตัวT เพื่อจัดทำทรงใหม่ แผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัดจะมีตำแหน่งอยู่ที่ส่วนล่างของหน้าอกและใต้เส้นหน้าอก เนื่องจากรอยแผลเป็นมีโอกาสปรากฏเมื่อเวลาผ่านไป จึงต้องคัดเลือกและบังคับใช้เฉพาะกรณีที่มีหน้าอกขนาดใหญ่มากเท่านั้น

ข้อมูลการรักษา

วิธีการักษา การวางยา รักษาในโรงพยาบาล เวลาในการผ่าตัด การเข้ารับการบำบัด ขั้นตอนการฟื้นตัว
การลดขนาดเต้านม ยาระงับความรู้สึกทั่วร่าง 1 วัน 2~3 ชั่วโมง 3~4 ครั้ง กลับสู่ชีวิตประจำวันได้หลัง 3~4 วัน

ผลลัพท์สุดน่าทึ่งจากการศัลยกรรมกับซินเดอเรลล่า