การปลูกถ่ายไขมัน

การปลูกถ่ายไขมันคือ?

การปลูกถ่ายไขมันของทางซินเดอเรลล่าคือการศัลยกรรมที่นำเอาไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยเอาเฉพาะเซลล์ไขมันดีเพื่อนำมาเสริมให้กับใบหน้าตามส่วนที่ต้องการ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเสริมเฉพาะใบหน้าเท่านั้น ยังสามารถนำมาเสริมหน้าอก หรือบั้นท้ายเพื่อให้ดูอิ่มเอิบขึ้นมาได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการจัดการกับริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย

ข้อมูลการรักษา

วิธีการรักษา การใช้ยาชา เวลาในการผ่าตัด รักษาในโรงพยาบาล การเข้ารับการบำบัด ขั้นตอนการฟื้นตัว
ศัลยกรรมปลูกถ่ายไขมันจากร่างกายของตน ยาเฉพาะจุด ,ยาระงับประสาท 30นาที~1ชั่วโมงครึ่ง ไม่มี 1~2 ครั้ง 1~2 สัปดาห์หลังผ่าตัดจึงจะใช้ชิวิตตามปกติได้

ผลจากการปลูกถ่ายไขมัน

face79
เติมเต็มใบหน้าให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเรียวเหมือนใช้วิธีศัลยกรรมเหลาคาง

face79
การเติมไขมันในบริเวณหน้าที่โหลดลงจะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย

face79
It can change your face into baby face.

แบ่งประเภทการปลูกถ่ายไขมัน

face79

ปลูกถ่ายไขมัน ต้นกำเนิดของเซลล์
ถือเป็นอีกขั้นของการปลูกถ่ายไขมัน โดยปกติแล้วการผ่าตัดไขมันจะต้องทำการดูดไขมันออก ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ผิวดูเหี่ยวย่นจากการสูญเสียไขมันปริมาณมาก ซินเดอเรลล่าจึงได้คิดค้นสูตรใหม่นี้ขึ้นมาเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาแบบนี้
ช่วยย่อยสลายเซลล์ไขมันที่เข้มข้น ทำให้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆในยีน ไม่ขาดสารอาหาร และยังมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีแบบดั้งเดิม

face79

ปลูกถ่ายไขมัน ลิโพคิท
วิธีปลูกถ่ายไขมันด้วยลิโพคิทคือการดูดไขมันโดยใช้เครื่องมือพิเศษ ซึ่งจะดูดเฉพาะไขมันดีจากบริเวณที่มีไขมันปริมาณมาก เพื่อนำไปปลูกถ่ายในบริเวณที่ต้องการเสริม
ด้วยเครื่องมือ ลิโพคิท เซลล์ไขมันที่ทำการปลูกถ่ายจะไม่ตายหายไป เพราะจะทำการนำ น้ำมัน (free oil) ซึ่งเป็นตัวช่วยในการทำให้เซลล์ดำรงอยู่ได้ในร่างกาย

ส่วนที่ใช้วิธีการปลูกถ่ายไขมัน

b9
หน้าผาก

b9
ขมับ

b9
ตา

b9
ซอกจมูก

b9
ใต้ตา

b9
ซอกจมูก

b9
หน้าอก

b9
ริมฝีปาก

b9
คาง

ผลลัพท์สุดน่าทึ่งจากการศัลยกรรมกับซินเดอเรลล่า